Tin nội bộ

Không chờ đến lúc sức mua suy yếu, cái “chết” của ngành thép và ximăng đã được dự báo trước khi có đến hàng triệu tấn thép, hàng chục triệu tấn ximăng dư thừa mỗi năm.
Cách phân biệt hàng giả nhái máy bẻ đai sắt tự động do Công ty chế tạo máy Sài Gòn. Quý khách đến đúng đại lý độc quyền của hãng để mua hàng đúng chất lượng
Lượng thép tồn kho tính đến 15/3 là khoảng 330.000 tấn
Xây một ngôi nhà mới luôn là vấn đề căng thẳng đối với mọi gia đình, đặc biệt là vấn đề tài chính.
Máy bẻ đai sắt tự động chủ yếu được sử dụng cho việc uốn, cắt, duỗi sắt, hoặc các loại kim loại khác như đồng, nhôm... máy bẻ đai sắt tự động là thiết bị lý tưởng cho các đồ nội thất, xây dựng công trình cũng như thép trang trí.
Dù các nhà sản xuất và kinh doanh VLXD đang nỗ lực hết sức để mở rộng thị trường, tiêu thụ sản phẩm thì thị trường VLXD đầu năm cũng không tránh được cảnh “chợ chiều”.
Để tồn tại cũng như phát triển, các doanh nghiệp thép Việt Nam cần nỗ lực trong việc sản xuất các sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh và rút ngắn thời gian giao hàng, nhất là xây dựng thương hiệu trong nước cũng như quốc tế.
Với thép, việc chỉ pha thêm lượng boron tối thiểu 0,0008% vào thép xây dựng để “biến” thành thép hợp kim ngay trong quá trình sản xuất hoàn toàn không làm thay đổi kết cấu lý tính của sản phẩm và phù hợp với quy định của WTO